tai camera 360 moi nhat
Hỗ trợ 1  
Hỗ trợ 2  
Hỗ trợ 3  

Đăng tin mới

Trang chủ » Rao vặt » Điện tử - Điện máy

Điện tử - Điện máy

Ưu điểm cùng nhược điểm của thiết bị nước nóng trực tiếp

Tin này chưa được duyệt

Thông tin mua bán
Mã tin
V024021
Giá
Thỏa thuận
Ngày đăng
24/03/2016
Hết hạn
24/03/2017
Xem :
568
Danh mục đăng tin
Nơi rao
Toàn quốc
Loại tin đăng
Họ tên
hoang phuong
Điện thoại
0904105626
Địa chỉ
hà Nội
Nội dung chi tiết
 
GIỚI THIỆU VỂ SẢN PHẨM BÌNH NC NÓNG TRỰC TIẾP
Vào thời điểm mùa đông tới, việc tắm rửa sẽ là thử thách không hề đơn giản, đặc biệt vào các hôm tiết trời rét đậm. Những mẫu máy nóng lạnh là sự chọn lựa trước tiên cho mọi GĐ để phòng ngừa lại sự giá lạnh of mùa đông.
Ở trên TT ngày nay có các mẫu máy nóng lạnh cùng với hình dạng, mẫu mã với giá không giống nhau thoả sức cho người sử dụng lựa chọn: bình nước nóng trực tiếp , gián tiếp, máy nóng lạnh năng lượng MT…
>>>> khách hàng có thể xem thêm một số mẫu [url=http://binhnonglanhvn.com/binh-nuoc-nong-truc-tiep-b2373423.html]bình nước nóng trực tiếp[/url] tại: http://binhnonglanhvn.com/binh-nuoc-nong-truc-tiep-b2373423.html
Ở trong đó, hàng bình nóng lạnh trực tiếp đc ưa chuộng nhiều tại có ngoại hình sang trọng, gọn nhẹ, làm nóng nhanh mà giá tiền rất thích hợp. Nhằm hiểu rõ hơn về mặt hàng này thì hãy với chúng tôi tìm tòi thông qua bài viết này nhé.
[b]1. Máy nước nóng trực tiếp là như thế nào[/b][b]?[/b]
Bình nóng lạnh trực tiếp là mẫu bình đun nóng nước thông qua dây đốt chỉ ở trong giai đoạn vô cùng ngắn cùng cho trực tiếp ra vòi nc nhằm dùng luôn mà không cần bình dự trữ nước. Thêm vào đó thiết bị còn đi theo những bộ cảm biến tùy chỉnh nhiệt độ, rơ le ổn định áp lực nc, van điều khiển nguồn nước cùng sẽ gắn thêm công tắc ngừa giật.
[b]2. Điểm mạnh của máy nước nóng trực tiếp[/b]
Kiểu dáng gọn nhẹ, dễ dàng cài đặt cùng với bảo hành hợp lí cùng rất nhiều không gian phòng tắm không giống nhau.
Khả năng đun nóng khá nhanh chỉ ngay sau một vài phút, thông qua ấy giúp cho các bạn không cần chờ đợi lâu để tắm.
Hàng được trang bị rất nhiều tính năng an ninh hàng đầu hiện tại: kỹ thuật phòng chống giật ELCB hay ELB (mạng lưới sẽ auto tắt nếu như phát hiện chập, rò rỉ nguồn điện), cảm biến nhiệt có vai trò tùy chỉnh nhiệt lượng ổn định bên trong mức cho phép.
Sen vòi kèm theo tiện lợi cùng rất nhiều tính năng ví dụ như: chức năng matxa, người sử dụng có khả năng tự mình điều khiển dòng nc đi ra nhiều hoặc ít.
Giảm năng lượng nhiều nhất sau lúc sử dụng
Nếu người tiêu dùng lưu ý hơn thì sẽ có khả năng cài đặt thêm chuỗi dây kết nối đất với mục đích bảo đảm an ninh cao nhất trong khi dùng thiết bị này.
[b]3. [/b][b]Nhược điểm của bình nước nóng trực tiếp[/b]
Mức nhiệt nc nóng tương đối cao (khoảng tám mươi o) nên sử dụng vòi trộn nc, ống dẫn nc.
Máy sẽ ko hoạt động lúc bị mất điện.
Hàng ko hợp lí cùng khu vực sinh sống với có điện năng yếu hay chập chờn
 
Tin đăng cùng chuyên mục