tai camera 360 moi nhat
Hỗ trợ 1  
Hỗ trợ 2  
Hỗ trợ 3  

Đăng tin mới

Trang chủ » Rao vặt » Điện tử - Điện máy

Điện tử - Điện máy

Những thông số hàng đầu của bình nóng lạnh Ferroli QQEvo TE 30L với người sử dụng

Tin này chưa được duyệt

Thông tin mua bán
Mã tin
V024032
Giá
Thỏa thuận
Ngày đăng
26/03/2016
Hết hạn
26/03/2017
Xem :
520
Danh mục đăng tin
Nơi rao
Toàn quốc
Loại tin đăng
Họ tên
hoang phuong
Điện thoại
0904105626
Địa chỉ
Nội dung chi tiết

Một vài thông số nổi bật của bình nóng lạnh Ferroli QQEvo TE 30L với người sử dụng

máy nóng lạnh QQEvo TE 30L với thể tích 30l được một số gia đình lựa chọn . SP được thiết kế tiên tiến với mẫu mã bắt mắt, rất an toàn trong lúc SD và được nâng cấp công nghệ Phòng chống giật điện, rò nguồn điện ELCB lần đầu tiên ngày nay.

khi đến shop chúng tôi, người dùng sẽ lựa cho nhà bạn được hàng ưng ý nhất với Giá rẻ nhất. SP binh nong lanh Ferroli 30l QQEvo TE có lẽ là chọn lựa hoàn hảo cho căn hộ của bạn trong Mùa đông rét buốt.

ngoài ra khi mua hàng tại Nội Thất Anh Khoa bạn sẽ được free vận chuyển với tất cả thanh toán lắp đặt thiết bị.

kỹ thuật nổi bật trong thiết bị FERROLI QQEvo TE

lựa chọn 3 Hiệu suất giảm chi phí năng lượng: máy tráng Titan cực kỳ bền bảo trì 8 năm – tráng men xanh vĩnh cửu – Van xả cặn công dụng – Dây nguồn Ngừa giật ELCB – chọn lựa 3 Công suất giảm NL – que Mg anode lớn – Rơ le Ngừa cháy khô – Lớp cách nhiệt không chứa CFC

que anode Magie lớn: magie anode có tác dụng làm mềm nước, bảo vệ bên trong thiết bị và cho CL dòng nước tốt hơn. những chuyên viên của Ferroli đã nghiên cứu và phát minh que anode magie với kích cỡ lớn hơn giúp gia tăng thời gian bị ăn mòn và thăng thêm tuổi thọ cho sản phẩm

lớp men silicon màu xanh an toàn cho người dùng: bình chứa được sản xuất công nghệ auto tất cả. phủ men Titan đặc biệt được phủ trên bề mặt bên trong bình với kỹ thuật tĩnh điện hiện đại nhất hiện giờ, tiếp theo được nung nóng tại nhiệt độ 850 C làm cho bề mặt ruột máy thành một mặt phẳng thống nhất, Chống rò nguồn điện cùng nâng cao CL nước.

bộ phận xả cặn hữu ích: Việc làm sạch bình có thể dễ dàng hơn, người sử dụng có thể tự tháo van, xả cặn, sục rửa máy mà không cần phải cần giúp đỡ trung tâm khắc phục.

dây dẫn Phòng ngừa giật ELCB: Bộ Phòng chống rò rỉ nguồn điện (ELCB) là thiết bị an toàn sẽ ngắt kết nối giữa máy với mạch điện bất cứ lúc nào có hiện tượng chập nguồn điện thông qua thân thể con người khi sờ phải {} chỗ mạng điện của máy.

Rơ le bảo vệ: ngoài rơ-le tự động điều chỉnh nhiệt lượng bên trong thiết bị, SP máy nước nóng của Ferroli còn trang bị thêm rơ-le Phòng chống cháy khô. Rơ-le sẽ auto tắt khi nhiệt độ bên trong bình quá 90 C, và chỉ có thể Bật lại khi có sự dò xét của máy móc Nhằm cản trở vấn đề que nhiệt bị đốt khô.

Lớp cách nhiệt không chứa cfc: Được tạo thành chất liệu bọt hôn hợp Polyurethane đậm đặc| không chứa CFC, lớp cách nhiệt đảm bảo giảm được sự thất thoát nhiệt độ cùng mất mát nguồn nhiệt.

thông số hữu ích với người sử dụng:

nếu như vòi bị mất nước nóng, vui lòng xò xét xem các dây điện với nước có theo đúng theo bộ phận kỹ thuật đã được như chỉ dẫn hay không.

kiểm tra bộ điều khiển nhiệt lượng và thông pha giữa các bình đầu-cuối, nếu không thông, có thể bộ an ninh lưỡng cực đã được khởi động.

nếu máy trong lúc ở thời điểm đun mà đèn led mầu đỏ không sáng thì đèn led này có thể đã bị hỏng.

Ðể chắc chắn chuỗi bảo vệ điện của máy nóng lạnh Khởi động hoàn hảo, độ cứng chu kỳ của dòng nước không được thấphơn 12°fr. trong thời gian Bật vài khớp nối bị nóng lên.

Tin đăng cùng chuyên mục