tai camera 360 moi nhat
Hỗ trợ 1  
Hỗ trợ 2  
Hỗ trợ 3  

Đăng tin mới

Trang chủ » Rao vặt » Điện tử - Điện máy

Điện tử - Điện máy

Những phương pháp mua máy nóng lạnh hợp lý với yêu cầu và túi tiền với nhà bạn

Tin này chưa được duyệt

Thông tin mua bán
Mã tin
V024015
Giá
Thỏa thuận
Ngày đăng
23/03/2016
Hết hạn
23/03/2017
Xem :
491
Danh mục đăng tin
Nơi rao
Toàn quốc
Loại tin đăng
Họ tên
hoang phuong
Điện thoại
0904105626
Địa chỉ
Nội dung chi tiết
 
[b]1. Thích hợp cùng với mục đích sử dụng[/b]
Cùng với những hộ gia đình ít người thì người dùng chỉ nên SD máy nước nóng có kích cỡ nhỏ bé kiểu 10 L, mười lăm lít, ba mươi L.
Cùng với các căn hộ SD bể tắm hay có đông thành viên thì khách hàng cần chọn các bình nc nóng kích cỡ lớn dòng 50 lít, tám mươi lít, một trăm L. Quý khách có thể xem thêm cách chọn bình nc nóng như thế nào cho hợp lý.
Máy nóng lạnh 15 l sử dụng cho ngôi nhà có từ 1 đến hai thành viên.
Bình nước nóng hai mươi l SD cho hộ gia đình có 2 đến 3 người.
Máy nóng lạnh 30 lít sử dụng cho hộ gia đình có ba - 04 người.
Máy nc nóng bốn mươi lăm lít dùng cho căn hộ có 4 tới 05 thành viên.
[b]2. Lựa chọn nhãn hiệu uy tín[/b]
KH nên chọn lựa các thương hiệu có uy tín với mục đích đc đảm bảo về khía cạnh chất lượng và thuận tiện ở trong công việc bảo hành, bảo trì trong lúc dùng hàng hóa thí dụ như: Hãng MTS (Nhà sản xuất máy nóng lạnh nhãn hàng ARISTON-Italy), Ferroli, Picenza (Việt Nam). Ko nên chọn mua máy nc nóng ko rõ nguồn gốc, hàng hóa cần có tem bảo hành chính hãng.
[b]3. Hiệu suất máy nc nóng[/b]
Chọn máy nc nóng có năng suất lớn phù hợp với ước muốn SD nc nóng nhiều hơn cùng mạng điện được duy trì cùng với đặc biệt giảm thiểu điện. Nếu như hộ gia đình KH ít thành viên thì nên chọn bình nc nóng SD năng suất từ 1.500 W tới hai nghìn năm trăm W, còn nếu như hộ gia đình khách hàng có nhiều hơn bốn người nên chọn lựa bình nóng lạnh có năng suất nhiều hơn 3.000 đến bốn nghìn W.
>>> Những kiểu bình nóng lạnh có tiếng khác có thể người sử dụng nên xem thêm: [url=http://binhnonglanhvn.com/binh-nong-lanh-picenza-15l-b2373459.html]binh nong lanh Picenza 15l[/url], [url=http://binhnonglanhvn.com/binh-nong-lanh-picenza-20l-b2373474.html]binh nong lanh Picenza 20l[/url]
[b]4. Có tốc độ đốt nóng nhanh chóng[/b]
Bạn chỉ mở bình nóng lạnh khi SD, giai đoạn không dùng đến quý khách cần tắt đi. Bởi thế, quý khách hàng nên lựa chọn máy bảo đảm chuẩn độ ấm nóng cho dòng nc chỉ mất 1 vài phút sau khi mở nút công tắc. Điều này giúp đỡ quý KH ko cần đợi chờ lâu với mục đích có nước nóng như ý.
Máy nóng lạnh trực tiếp thông thường nhỏ gọn, mẫu mã bắt mắt, đa tính năng nước lạnh xả trực tiếp thông qua máy nước nóng bé tại đấy nước được đốt nóng ngay lập tức thông qua thanh đốt. Ngoài ra, bình còn bao gồm bộ cảm ứng điều khiển nhiệt lượng cùng với rơle điều chỉnh áp suất nước. Có kiểu có thêm công tắc chống điện giật. Tuy nhiên theo các chuyên gia độ bền bỉ không cao cùng với ko tiện lợi nếu bị mất điện năng.
Với máy gián tiếp cất trong khoảng 15 - 50 L có khả năng sử dụng thêm 1 vòi nc lạnh song song nhằm mục đích có mức độ nước thích hợp. Yếu điểm kiểu này hiện là cồng kềnh, lắp đặt phức tạp nhưng mức bền khá cao, chỉ cần làm nóng 01 lần và có khả năng SD rất nhiều lượt.
[b]5. Chọn bình nước nóng có thể điều chỉnh được nhiệt lượng[/b]
1 máy nóng lạnh hoàn hảo thì có thể liên tục giữ chuẩn mức nhiệt kiểu nước ổn định (ko tự nhiên nóng hơn hay thất thoát nhiệt). Nếu như mức nhiệt máy nóng lạnh không được duy trì, ở nhiệt lượng tối đa của kiểu nước xối ra sẽ làm người tiêu dùng bị phỏng, rất nguy hiểm.
[b]6. Nơi cài đặt[/b]
Tuỳ thuộc vào không gian và diện tích of căn phòng khách hàng mà chọn lựa kiểu đứng hay ngang sao cho hợp lý, nếu như diện tích đủ rộng người sử dụng có khả năng lựa chọn loại treo đứng, chọn lựa mẫu treo ngang nếu như không gian bị giảm. Cần lắp máy gần vị trí sử dụng càng tốt nhằm không phải gặp thất thoát nhiệt độ trên đường ống. Đối với máy nước nóng có kích thước lớn, nếu như bức tường căn hộ ko chắc chắn thì nên đặt bình nóng lạnh ở trên sàn phòng tắm. 01 chiếc máy nước nóng có thể gắn, để trên tường gạch lát hay bức tường làm từ gỗ. Tốt nhất, người tiêu dùng liên lạc để cho vị trí sắm bình nước nóng cử chuyên gia lắp đặt tại ngôi nhà.
[b]7. Lựa chọn máy vận hành êm dịu[/b]
Chiếc bình nóng lạnh đc nhận xét lý tưởng hiện là ko tiếng động. Quý khách hàng có thể kiểm soát lực nc phun đi ra từ sen vòi dễ dàng bằng cách xoay nút điều khiển máy nc nóng bơm (pray-head) gắn trên bên ngoài máy nóng lạnh.
[b]8. Thích hợp cùng với khả năng tài chính[/b]
Căn cứ theo như khả năng ngân sách of quý khách hàng mà lựa chọn bình nc nóng trực tiếp hay gián tiếp, bình nóng lạnh nhập khẩu hoặc trong nước, diện tích to hoặc nhỏ.
 
Tin đăng cùng chuyên mục