tai camera 360 moi nhat
Hỗ trợ 1  
Hỗ trợ 2  
Hỗ trợ 3  

Đăng tin mới

Trang chủ » Rao vặt » Điện tử - Điện máy

Điện tử - Điện máy

Một số thông tin nổi trội của bình nóng lạnh Ferroli QQEvo TE 30L với người sử dụng

Tin này chưa được duyệt

Thông tin mua bán
Mã tin
V024034
Giá
Thỏa thuận
Ngày đăng
26/03/2016
Hết hạn
26/03/2017
Xem :
670
Danh mục đăng tin
Nơi rao
Toàn quốc
Loại tin đăng
Họ tên
hoang phuong
Điện thoại
0904105626
Địa chỉ
Nội dung chi tiết
 
[b]Thông số bình nóng lạnh Ferroli QQEvo TE 30L (3 Hiệu suất Phòng chống giật)[/b]
khi đến showroom chúng tôi, quý khách sẽ lựa cho gia đình mình được hàng vừa ý nhất với giá bán rẻ nhất. sản phẩm [url=http://binhnonglanhvn.com/binh-nong-lanh-ferroli-30l-b2373456.html]binh nong lanh Ferroli 30l[/url] QQEvo TE có lẽ là lựa chọn hoàn hảo cho gia đình của mình vào Trời lạnh se lạnh.
thiết bị nóng lạnh [b]QQEvo TE 30L [/b]với dung tích 30l được một vài ngôi nhà tin dùng . SP được thiết kế hiện đại với kiểu dáng trang nhã, cực kỳ an toàn trong lúc sử dụng và được trang bị công nghệ Ngừa giật, rò nguồn điện ELCB đầu tiên ngày nay.
ngoài ra trong khi mua SP ở Nội Thất Anh Khoa khách hàng sẽ được free vận chuyển với toàn bộ chi phi cài đặt thiết bị.
[b]công nghệ nổi bật phía trong máy FERROLI QQEvo TE[/b]
chọn chọn 3 Hiệu suất giảm chi phí năng lượng: thiết bị tráng Titan vô cùng bền bảo dưỡng 8 năm – tráng men xanh vĩnh cửu – Van xả cặn hữu dụng – Dây nguồn Phòng chống giật điện ELCB – chọn chọn 3 Năng suất giảm NL – thanh magie anode lớn – Rơ le Phòng ngừa cháy khô – Lớp giữ nhiệt không chứa CFC
que anode Magie lớn: magie anode có tác dụng làm mềm nước, bảo đảm phía trong máy cùng cho CL nguồn nước tốt hơn. nhiều chuyên gia của Ferroli đã nghiên cứu và phát triển que anode Mg với kích cỡ lớn hơn giúp làm tăng thời gian bị hao mòn và nâng cao hạn dùng cho thiết bị
tráng men silicon màu xanh rất tốt cho người sử dụng: thiết bị đựng được sản xuất máy móc auto tất cả. lớp men Titan đặc biệt được phủ trên bề mặt phía trong máy bằng công nghệ tĩnh điện tiên tiến nhất hiện giờ, sau đó được nung nóng tại nhiệt độ 850 độ làm cho bề mặt bên trong thiết bị thành một mặt phẳng thống nhất, Phòng ngừa chập nguồn điện cùng với tăng cao chất lượng nước.
thiết bị xả cặn tiện ích: Việc vệ sinh bình có thể dễ dàng hơn, bạn có thể tự tháo van, xả cặn, sục rửa thiết bị mà không nên phải cần trợ giúp trung tâm khắc phục.
Dây nguồn Phòng ngừa giật điện ELCB: Bộ Chống chập nguồn điện (ELCB) là bộ phận an toàn sẽ đóng kết nối giữa máy với nguồn cung điện bất kỳ khi nào có trục trặc rỉ điện năng thông qua cơ thể con người khi chạm phải {} phần mạng điện của thiết bị.
Rơ le bảo vệ: ngoài rơ-le auto tùy chỉnh nhiệt lượng trong máy, SP bình nước nóng của Ferroli còn cài đặt rơ-le Chống cháy khô. Rơ-le hoàn toàn auto đóng trong lúc nhiệt độ bên trong máy quá 90 C, và chỉ có thể Khởi động lại khi có sự xem xét của công nghệ Nhằm cản trở trường hợp thanh nhiệt bị đốt khô.
Lớp cách nhiệt không chứa cfc: Được làm từ chất liệu bọt hôn hợp Polyurethane đậm đặc| không chứa CFC, lớp giữ nhiệt bảo đảm tiết kiệm được sự rò rỉ nhiệt lượng với hao phí nguồn nhiệt.
[b]tham số công dụng cho người dùng:[/b]
nếu vòi mất nước nóng, có thể xò xét xem các dây điện với nước có chính xác theo bộ phận kỹ thuật đã được như chỉ định hay không.
dò xét bộ điều chỉnh nhiệt lượng cùng với thông pha giữa các bình đầu-cuối, nếu như không thông, có thể bộ an toàn lưỡng cực đã được bật.
nếu máy khi đang ở lúc đun mà Đèn màu đỏ không sáng thì Đèn này có thể đã bị hỏng.
Ðể chắc chắn chuỗi bảo vệ điện năng của máy nóng lạnh Khởi động lý tưởng, độ cứng chu kỳ của nước không được nhỏhơn 12°fr. khi công đoạn Khởi động rất nhiều khớp kết nối có thể nóng lên.
 
Tin đăng cùng chuyên mục