tai camera 360 moi nhat
Hỗ trợ 1  
Hỗ trợ 2  
Hỗ trợ 3  

Đăng tin mới

Trang chủ » Rao vặt » Điện tử - Điện máy

Điện tử - Điện máy

Máy nước nóng ariston slim 30QH 30L được ngoại hình độc đáo và trang nhã

Tin này chưa được duyệt

Thông tin mua bán
Mã tin
V024026
Giá
Thỏa thuận
Ngày đăng
25/03/2016
Hết hạn
25/03/2017
Xem :
476
Danh mục đăng tin
Nơi rao
Toàn quốc
Loại tin đăng
Họ tên
hoang phuong
Điện thoại
0904105626
Địa chỉ
Nội dung chi tiết
 
Máy nước nóng [b]SLIM 30QH 30L[/b] là sản phẩm có dung tích hơi lớn giúp đỡ nhà các bạn tha hồ sử dụng mà ko lo hết lạnh nóng. Giá thành loại linh kiện này trong tầm từ hai đến 4 trđ và được nhận xét hiện là hợp lý cùng với túi tiền nhiều các căn hộ.
>>> sản phẩm với hãng có thể các bạn chú ý: [url=http://binhnonglanhvn.com/binh-nong-lanh-ariston-30l-b2373450.html]binh nong lanh Ariston 30l[/url]
SP [b]Bì[/b][b]nh nóng lạnh Ariston SLIM 30QH 30L[/b] loại này còn bao gồm 02 loại bình nóng lạnh nằm ngang cùng với máy nóng lạnh thẳng đứng, với mục đích trợ giúp thích hợp với nhiều không gian phòng tắm khác nhau. Bên dưới sẽ là một vài thông tin cùng vai trò chính của SP loại này.
[b]Bình nóng lạnh ARISTON SLIM 30QH 30L cấu tạo đẹp mắt CL nổi bật[/b]
[b]1. Vai trò hàng hóa[/b]
- Khoang chứa ba mươi lít tạo ra bởi vì hai máy nc nóng đựng mười lăm L
- Bình nước nóng đựng lớp men Titanium
- Chuỗi an ninh đồng bộ TSS liên kết ELCB
- Giảm chi phí điện năng
- Thiết bị ổn định nhiệt độ
- Công nghệ Flexomix
- Lớp màng ổn định nhiệt mật độ cao
- Vỏ ngoài phòng chống thấm nc
- Thích hợp mỗi diện tích phòng vệ sinh
- Dễ bảo trì
[b]2. Máy nóng lạnh ariston slim 30QH 30L cùng với thiết kế độc đáo, lạ tới từ Italia[/b]
- CN bình nóng lạnh cất kép DL kết hợp phía trong máy Ariston SL ba mươi QH hiện là kỹ thuật tiến bộ và bước tiến độc quyền của Ariston giúp cho đun nóng hiệu quả cùng với nhanh chóng giúp cho tiết kiệm nguồn điện.
- Kỹ thuật công nghệ làm nóng nhanh : Cấu tạo máy đựng đôi of SL ba mươi QH cho phép SP đặt mức độ gia nhiệt độ nhanh chóng, hơn nhiều với những kiểu hàng hóa khác trong thị trường.
- Đèn báo hiệu nước nóng đã sẵn sàng cho máy nước nóng chứa đôi hiện là sự kết hợp tốt nhất trong cấu trúc và công nghệ . Lần thứ 1 đem đến đến quý khách công nghệ đèn báo hiệu kép của Ariston hiện là phương án giúp cho KH giảm NL và thời kỳ hiệu quả.
Tùy chỉnh và kiểm soát nhiệt lượng: Điều khiển nhiệt độ cùng với mức độ đúng cao, dung sai 4 o C so với khoảng 06 đến 7 độ C của chuỗi truyền thống.
Mức độ an ninh được đảm bảo: Chức năng được điều chỉnh do phần mềm an ninh cùng chip điện tử quản lý nhiệt cam kết an toàn tối đa của hệ thống, tính ổn định liên tục kiểm soát bất cứ tai nạn nào diễn ra, tiết kiệm tiêu tốn NL, giảm thiểu thất thoát nhiệt độ bởi vì điều khiển chặt chẽ, chính xác được mức nhiệt.
Giản đơn hóa việc làm bảo hành: Ở trong tình trạng bình nước nóng hoạt động không chính xác, món đồ này được tái lập trình thay cho huỷ tất cả trang bị điều khiển mức nhiệt.
Tiện ích hơn, rất nhiều nc nóng hơn: Mạng lưới BEST cho phép đạt đến nhiệt lượng tối đa và cung cấp hơn 18% hỗn hợp nc nóng lạnh so sánh với vài máy nóng lạnh từ xưa.
 
Tin đăng cùng chuyên mục