tai camera 360 moi nhat
Hỗ trợ 1  
Hỗ trợ 2  
Hỗ trợ 3  

Đăng tin mới

Trang chủ » Rao vặt » Điện tử - Điện máy

Điện tử - Điện máy

Cấu tạo chung của bình nước nóng Ariston cùng với chức năng của mọi bộ phận trên thiết bị

Tin này chưa được duyệt

Thông tin mua bán
Mã tin
V023953
Giá
Thỏa thuận
Ngày đăng
26/02/2016
Hết hạn
25/02/2017
Xem :
384
Danh mục đăng tin
Nơi rao
Toàn quốc
Loại tin đăng
Họ tên
hoang phuong
Điện thoại
0904105626
Địa chỉ
Nội dung chi tiết
 

Cuộc sống ngày nay GĐ nào cũng SD bình nóng lạnh. Dù vậy không phải ai cũng biết rõ về cấu tạo cùng chức năng của thiết bị nóng lạnh. Dưới đây là một số tham số Nhằm người mua có kiến thức thêm về một số dòng bình nóng lạnh Ariston.

thiết bị nóng lạnh vào TT hiện nay có rất nhiều dòng, đa dạng cả về kiểu dáng và công dụng. thư nhất, quý KH hãy tìm hiểu biết về cấu trúc của 01 thiết bị nóng lạnh. 01 máy nóng lạnh đạt quy định đều bao gồm một số cấu tạo dưới đây:

1. Bộ được duy trì cùng tùy chỉnh nhiệt lượng - Rơle nhiệt có 2 tác dụng:

- tính năng thứ nhất là tính năng kiểm soát (ổn nhiệt): đang nhiệt lượng bên trong máy đạt 750C thì rơ le nhiệt tự động ngắt không cấp điện cho que gia nhiệt, còn trong lúc nhiệt độ giảm xuống nữa làm rơ le nhiệt lại auto cấp nguồn điện trở lại đem que gia nhiệt.

- khả năng thứ 02 là tính năng đảm bảo: trong tình huống chức năng thứ 1 bị trục trặc, không tắt điện năng ở nhiệt độ 750 độ thì khả năng thứ hai sẽ Khởi động cùng với cắt nguồn điện toàn hệ thống, giúp cho đảm bảo an ninh mang cong người cùng bình. khi đang khả năng thừ 02 được kích hoạt thì máy bình nóng lạnh Ariston đã có trường hợp hoạt động dị thường nên phải xem xét trước trong khi lắp đặt lại rơ le bảo vệ . Hình vẽ miêu tả bên ngoài 01 rơ le nhiệt điển hình của máy nước nóng lắp đem bình 15-30l mẫu Ariston-Italia

02. Dây điện năng nguồn:

- Dây điện năng nguồn thường đc ngoại hình gắn liền với bộ Ngừa giật ELCB (earth leakage circuit breaker). đang ra đời hãng dò lớn hơn hay Thông qua 15mampe thì bộ Ngừa giật điện auto tắt không cấp điện đưa máy bắt buộc luôn bảo đảm an ninh cho người và bình (Các thiết bị nóng lạnh thế hệ trước kia không có rơ le này nhưng có nơi Để trang bị thêm dây kết nối đất trong hộp kết nối đấu dây điện của máy nóng lạnh).

- Điểm cần Chú ý: ELCB thường hoặc bị nhầm lẫn so với máy CB (circuit breaker) là công tắc tự động Phòng ngừa ngắt mạch, chỉ có tác dụng ngắt điện năng đang có sự cố ngắn mạch điện năng. Với ECLB là thiết bị điện năng trợ giúp thêm, SD Để phát hiện ra hãng điện năng bị rỉ khi hoạt động trong một mạch nguồn điện, nếu có sự cố sẽ tự động tắt nguồn điện vào nguyên lý loại nguồn điện so lệch với dây pha và nguồn N.

 

Thứ 3. Đèn hiển thị:

- đèn led báo chỉ có một tính năng ấy là: đưa người dùng có kiến thức là máy nóng lạnh có khi đang Hoạt động hay không. đèn led thông báo thường đc gắn phía trong bộ Rơle nhiệt.

04. dẫn nước vào cùng với ra:

- dẫn dòng nước vào ra được ngoại hình so với hệ thống ren to, làm cho đấu kết nối đầu dây dễ dàng cùng đảm bảo. Mầu đỏ chỉ đầu nước nóng ra luôn sắp xếp bên trái BNL, nút xanh đầu cung cấp nước se lạnh mang bình cùng với là đầu lắp van an toàn cùng khống chế nước cấp đem bình theo một chiều.

05. Van xả 01 chiều cùng van an ninh (có 2 chức năng) của thiết bị nước nóng Ariston:

- khả năng an toàn: xả nước khi thiết bị gặp vấn đề tăng áp suất ngoài ra ý muốn tại 1 lý tại vì nào ấy mà rơ le nhiệt bị hỏng hóc không tự ngắt xảy ra máy được cấp nguồn điện liên tục xảy ra áp lực bên trong thiết bị tăng cao tại nước sôi hóa tương đối. trong khi đó van sẽ tự động tháo bớt áp lực Ngừa hiện tương nổ thiết bị nước nóng.

- công dụng vận hành: Chỉ đưa nước đi vào máy nước nóng Ariston mà không đưa nước đi theo chiều ngược lại kể cả khi đang nguồn cung nước chuỗi hết trong thiết bị vẫn giữ cố định một khối lượng nước đủ Nhằm ngập kín thanh đốt

 

Tin đăng cùng chuyên mục