tai camera 360 moi nhat
Hỗ trợ 1  
Hỗ trợ 2  
Hỗ trợ 3  

Đăng tin mới

Trang chủ » Rao vặt » Điện tử - Điện máy

Điện tử - Điện máy

Các thông số chủ yếu và những lưu ý lúc sử dụng bình nóng lạnh Ferroli

Tin này chưa được duyệt

Thông tin mua bán
Mã tin
V024011
Giá
Thỏa thuận
Ngày đăng
23/03/2016
Hết hạn
23/03/2017
Xem :
443
Danh mục đăng tin
Nơi rao
Toàn quốc
Loại tin đăng
Họ tên
hoang phuong
Điện thoại
0904105626
Địa chỉ
Nội dung chi tiết

Các tính năng quan trọng với những lưu ý lúc sử dụng bình nóng lạnh Ferroli

VAN XẢ CẶN TIỆN ÍCH

Bình nước nóng Ferroli với van xả cặn tiện ích thì quy trình vệ sinh bình sẽ trở nên nhanh hơn, người sử dụng có thể tự tháo van, xả cặn, làm sạch thiết bị mà không cần phải gọi nhân viên sửa chữa.

THANH NHIỆT TRÁNG MEN RẤT BỀN

Là dòng mới nhất dùng bức xạ nhiệt, bình nóng lạnh Ferroli được trang bị bằng CN PLUS từ khu nghiên cứu cùng với phát triển toàn cầu Ferroli tại San Bonifacio. CN này đã tạo ra hàng thanh nhiệt Ngừa bám cặn, bảo hành lâu năm, Năng suất làm việc cao và giảm lớn nhất năng lượng.

 

BÌNH CHỨA TRÁNG TITAN SIÊU BỀN

Trong công đoạn dùng, bình chứa luôn luôn bị hao mòn bởi nước với các chất oxy hóa nên dễ bị chập hoặc thủng. bình của Ferroli đã được nâng cấp trênCN phủ men titan nhờ đó giúp bảo đảm độ bền cao, Phòng ngừa sốc, Ngừa va chạm. công đoạn bảo hành lên tới đến 5 năm.

LỚP PHỦ MEN XANH VĨNH CỬU

Được tạo ra bằng công nghệ sơn mạ tĩnh điện tiên tiến nhất cùng với được nung nóng trong lò nung tại nhiệt lượng 870oC, lớp men có độ dày 250 microns, thành thử SP có chất lượng và thời gian sử dụng cao. công nghệ phủ men này giúp nâng cao sự trong sạch của dòng nước, an toàn cho sức khỏe bạn

RƠ LE CHỐNG CHÁY KHÔ

trong lúc thanh đốt chưa ngập bên trong nước mà đã được làm nóng, thanh đốt dễ bị cháy cùng với lan ra nhiều bộ phận khác, hoàn toàn là cháy cả máy, gây rủi ro cho quý KH. Với mục đích hạn chế hiện tượng này, SP của Ferroli được có Rơ le Phòng chống cháy khô, khi có tình trạng như trên xảy ra rơ le sẽ tự động nhảy, đảm bảo an toàn với độ lớn nhất cho quý khách

CÁCH NHIỆT KHÔNG CHỨA CFC

Được sản xuất Qua lớp bột nhựa tổng hợp đậm đặc không có CFC, lớp cách nhiệt cam kết giảm thiểu được sự rò rỉ nhiệt và tổn thất năng lượng. đảm bảo thời gian làm nóng nguồn nước diễn ra nhanh hơn và nước nóng trong thiết bị luôn được bảo quản tại nhiệt độ hoàn hảo, kể cả khối lượng nước nóng chưa sử dụng hết, giảm phung phí chi phí SD điện tiêu thụ cũng như công đoạn làm nóng nước.

 

>>> Sản phẩm Ferroli cùng loại có thể bạn chú ý: binh nong lanh Ferroli 15l

ngăn rò rỉ điện khi dùng bình nóng lạnh Ferroli

giống như bất kỳ nhiều hãng bình nước nóng khác, bình nóng lạnh Ferroli sử dụng lâu ngày bị hỏng, thanh điện trở sử dụng nhiều ngày cũng có thể dẫn đến hiện tượng bị bám lớp cặn dày, nhiệt lượng que tăng cao làm cát thạch anh ruột giãn nở gây dập vỡ vỏ que điện trở và rỉ điện ra nước.

một nguyên do nữa có thể dẫn đến là khi dùng rất lâu ngày, vỏ thanh điện trở bị ăn mòn gây thủng ống và rỉ nguồn điện ra nước khiến KH có thể bị giật trong lúc sử dụng.

trong khi sử dụng, nếu như bình bị rỉ điện, khi đang tắm nước bắn vào máy thì người tắm sẽ bị giật điện, rất rủi ro. thành ra trong khi lắp thiết bị, người tiêu dùng cần phải đọc kỹ catalog lời khuyên cùng với nhờ nhân viên có chuyên môn dò xét lại dây tiếp đất.

Với mục đích tiết kiệm chi phí SD điện, không nên phải Hoạt động bình suốt ngày, mà chỉ cần phải Bật trước lúc tắm tầm 10-15 phút. nếu dung tích của thiết bị lớn, thì có thể ngắt thiết bị trước khi đang người sau cùng vào tắm.

Tin đăng cùng chuyên mục