tai camera 360 moi nhat
Hỗ trợ 1  
Hỗ trợ 2  
Hỗ trợ 3  

Đăng tin mới

Trang chủ » Rao vặt » Điện tử - Điện máy

Điện tử - Điện máy

Các phương pháp chọn bình nóng lạnh hợp lý với mục đích sử dụng với chi tiêu với nhà bạn

Tin này chưa được duyệt

Thông tin mua bán
Mã tin
V024013
Giá
Thỏa thuận
Ngày đăng
23/03/2016
Hết hạn
23/03/2017
Xem :
506
Danh mục đăng tin
Nơi rao
Toàn quốc
Loại tin đăng
Họ tên
hoang phuong
Điện thoại
0904105626
Địa chỉ
Nội dung chi tiết
 
[b]1. Chọn lựa nhãn hàng có tiếng[/b]
Quý khách hàng cần lựa chọn các nhãn hiệu đã có uy tín nhằm được đảm bảo về CL và thuận tiện bên trong công việc bảo hiểm, bảo trì khi sử dụng sản phẩm ví dụ như: Hãng MTS (Người sản xuất bình nóng lạnh thương hiệu ARISTON-Italy), Picenza, Ferroli (VN). Không nên chọn mua máy nc nóng không rõ ràng xuất xứ, hàng cần phải có tem bảo dưỡng xịn.
>>> Các dòng bình nước nóng có tiếng khác có thể người dùng cần tham khảo thêm: [url=http://binhnonglanhvn.com/binh-nong-lanh-picenza-15l-b2373459.html]binh nong lanh Picenza 15l[/url], [url=http://binhnonglanhvn.com/binh-nong-lanh-picenza-20l-b2373474.html]binh nong lanh Picenza 20l[/url]
[b]2. Thích hợp cùng với mục đích SD[/b]
Với các ngôi nhà ít người thì KH chỉ nên dùng bình nc nóng có kích thước nhỏ kiểu mười lít, mười lăm lít, ba mươi L.
Cùng với các căn hộ sử dụng bồn tắm rửa hay có nhiều người thì khách hàng nên chọn các bình nc nóng kích cỡ lớn dòng năm mươi L, 80 lít, 1 trăm lít. Các bạn có thể tìm hiểu thêm cách lựa chọn bình nóng lạnh làm thế nào cho hợp lý.
Máy nc nóng mười lăm l SD cho ngôi nhà có một đến 2 người.
Bình nước nóng hai mươi lít SD cho căn nhà có 2 đến 03 thành viên.
Bình nc nóng 30 l dùng cho căn hộ có ba đến bốn thành viên.
Bình nước nóng 45 l sử dụng cho GĐ có 4 đến năm thành viên.
[b]3. Hiệu suất máy nước nóng[/b]
Chọn lựa bình nước nóng có hiệu suất khá lớn phù hợp với mong muốn dùng nước nóng nhiều hơn cùng mạng lưới điện năng ổn định cùng với quan trọng giảm điện. Nếu căn nhà KH ít người thì cần lựa chọn máy nc nóng SD hiệu suất từ 1.500 W đến 2 nghìn 5 trăm W, còn nếu căn hộ KH có nhiều hơn bốn thành viên cần chọn bình có hiệu suất lớn hơn 3.000 - bốn nghìn W.
[b]4. Có chế độ đun nóng nhanh chóng[/b]
Các bạn chỉ mở bình nc nóng khi dùng, giai đoạn còn lại KH nên tắt đi. Vì thế, các bạn cần chọn lựa bình đảm bảo chuẩn độ nóng cho dòng nc chỉ mất 1 vài phút ngay sau khi mở nút công tắc. Điều này trợ giúp người sử dụng ko cần đợi chờ rất lâu để có nước nóng như ý muốn.
Máy nc nóng trực tiếp thông thường bé gọn gàng, hình dáng bắt mắt, đa tính chất nước lạnh chảy trực tiếp thông qua bình nóng lạnh nhỏ ở tại đấy nc được đốt nóng ngay qua dây đốt. Ngoài ra, máy nc nóng còn gồm bộ cảm biến điều khiển nhiệt lượng và rơle điều khiển áp suất nước. Có loại có thêm cầu dao ngừa giật. Tuy nhiên theo như những chuyên viên chế độ bền bỉ ko khá cao và ko tiện lợi nếu như bị cúp nguồn điện.
Với bình nước nóng gián tiếp cất trong khoảng 15 tới năm mươi L có khả năng sử dụng thêm vào 1 vòi nc lạnh đồng thời với mục đích có mức độ nước phù hợp. Nhược điểm kiểu này hiện là cồng kềnh, cài đặt phức tạp tuy nhiên mức độ bền bỉ cao, chỉ nên đun nóng một lần và sẽ dùng khá nhiều lần.
[b]5. Chọn bình nóng lạnh có tính năng điều khiển được nhiệt độ[/b]
1 máy nc nóng lý tưởng thì có thể luôn luôn giữ chuẩn nhiệt độ loại nước được duy trì (không đột nhiên nóng quá hoặc nước giảm nhiệt đi). Nếu nhiệt độ máy nóng lạnh không ổn định, tại nhiệt lượng lớn nhất của dòng nước xả ra có khả năng làm bạn bị phỏng, hết sức rủi ro.
[b]6. Chọn máy nước nóng chạy êm[/b]
Chiếc máy nc nóng đc đánh giá lý tưởng hiện là không có tiếng động. Bạn có thể tùy chỉnh lực nc phun ra từ sen vòi dễ dàng thông qua phương thức xoay phím kiểm soát bình nc nóng bơm (pray-head) gắn trên vỏ máy nóng lạnh.
[b]7. Địa điểm lắp đặt[/b]
Tuỳ thuộc vào ko gian và diện tích of căn phòng khách hàng mà chọn dòng đứng hoặc ngang sao cho phù hợp, nếu như ko gian đủ rộng mở bạn có khả năng chọn lựa kiểu treo đứng, chọn kiểu treo ngang nếu như không gian bị giảm thiểu. Cần lắp đặt máy càng gần nơi dùng thì càng tốt để tránh gặp phải thất thoát nhiệt độ ở trên đường ống. Đối với bình nóng lạnh có kích cỡ lớn, nếu như bức tường hộ gia đình không chắc chắn thì phải đặt bình ở trên sàn phòng tắm. 01 cái máy nóng lạnh có thể gắn, để ở trên bức tường gạch lát hay bức tường lát gỗ. Tốt nhất, KH liên lạc để nơi tậu máy nước nóng cho thợ lắp đặt ở hộ gia đình.
[b]8. Thích hợp với tài chính[/b]
Tùy thuộc theo khả năng tài chính of người mua mà lựa chọn bình nóng lạnh trực tiếp hoặc gián tiếp, bình nóng lạnh nhập ngoại hoặc trong nc, kích thước lớn hoặc bé.
 
Tin đăng cùng chuyên mục