tai camera 360 moi nhat
Hỗ trợ 1  
Hỗ trợ 2  
Hỗ trợ 3  

Đăng tin mới

Trang chủ » Rao vặt » Điện tử - Điện máy

Điện tử - Điện máy

Các mẫu bình nóng lạnh Picenza nổi trội có cung cấp tại Anh Khoa

Tin này chưa được duyệt

Thông tin mua bán
Mã tin
V023966
Giá
Thỏa thuận
Ngày đăng
01/03/2016
Hết hạn
01/03/2017
Xem :
489
Danh mục đăng tin
Nơi rao
Toàn quốc
Loại tin đăng
Họ tên
hoang phuong
Điện thoại
0904105626
Địa chỉ
Nội dung chi tiết

Picenza là máy nước nóng tốt, tầm giá lại khá tốt đến người tiêu dùng. Đa số bạn thường đưa ra câu hỏi Picenza rẻ như thế liệu có tốt không? Đứng ở trên khía cạnh nhà giải đáp chúng tôi xin phép giải đáp là thiết bị nước nóng Picenza CL tốt nhé Quý Khách Hàng!

Như vậy sự không giống nhau nào khiến Picenza trở thành hàng hoá vừa chất lượng vừa giá rẻ?

Picenza cùng dòng máy gián tiếp có bể chứa được làm từ inox, đây là loại vật liệu hết sức bền bỉ, giúp bình ko bị bám cặn, ko bị ăn mòn trên rõ rò bên trong mọi lượng nước tính cả nc nhiễm phèn. Tại tạo thành từ inox nên chi phí cho nó không đắt so với vài mẫu nước nóng khác như Ariston hay Ferroli, ngoài ra máy chứ nc of những hãng này được lớp men titan chính vì vậy giá của Picenza rẻ hơn giá bán của Ariston.

Lưu ý nhằm mục đích ngừa rỉ điện năng khi SD máy nước nóng Picenza

Những thiết bị nước nóng hiện đại hầu như đều đc trang bị bộ ngừa rò rỉ, chống giật điện. Mặc dù đã là kỹ thuật không còn gì là bảo đảm 100 phần trăm cả, chính vì vậy đừng chủ quan, phải tự bảo vệ bản thân mình trong lúc dùng bình nóng lạnh.

Giống như bất kỳ loại công nghệ nào, thiết bị nóng lạnh dùng lâu ngày sẽ gây ra bám cặn, lớp cặn này khiến cho giảm giai đoạn đun nóng, thời gian làm nóng nc lâu hơn, cùng với lúc chúng đc tích tụ lâu sẽ gây ảnh hưởng tới thời gian sử dụng của thiết bị... Lưu ý quan trọng trong khi nhiệt lượng thanh làm nóng tăng cao làm cho cát thạch anh phía trong nở ra gây ra vỡ vỏ ngoài thanh điện trở với rỉ điện ra nc, siêu nguy hiểm trong khi KH có sở thích tắm nước nóng trong lúc chưa ngắt máy.

Ngoài chập tại bình nước nóng Picenza còn có lí do khác khi sử dụng nhiều ngày, vỏ ngoài thanh nguồn điện trở bị hao mòn gây ra rò đường ống cùng rò điện năng ra nc khiến cho KH có thể bị giật lúc dùng.

Bởi thế phía trong ngoại hình vỏ ngoài thiết bị chứ đã có 01 đầu dây nhằm chờ tiếp đất hay còn gọi là dây mát. Dây tiếp đất này có chức năng triệt tiêu dòng nguồn điện, nếu chẳng may có hiện tượng rỉ điện năng. Có số đông tình huống trong lúc lắp có đa số nhân viên ko chuyên nghiệp hoặc chủ quan sơ suất bỏ qua hoặc quên công đoạn này chính bởi thế người dùng cần chọn lựa nhiều nhân viên ở Cơ sở điện lạnh uy tín cùng với sau trong khi nhân viên trang bị thêm xong nên phải dò xét lại để bảo đảm.

Tại Nội thất Anh Khoa là cửa tiệm chính thức of Picenza, tôi và Picenza mang tới cho căn nhà của quý KH những sản phẩm CL với mức giá tốt nhất trên mức quy chuẩn an toàn, hiện đại.

Các hãng bình nóng lạnh Picenza hàng đầu tại Anh Khoa mà các bạn có thể lưu ý: noithatanhkhoa.vn/binh-nong-lanh-picenza.html

Để mua những hàng hoá máy nước nóng of Picenza người mua có thể tới trực tiếp Trung tâm chúng tôi ở tại địa điểm:

Địa chỉ 28. Ngõ năm mươi tám trên 3 Trần Bình, Mai Dịch Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: Anh Tiến: 098.860.1919 , Miss Vân: 094.383.8738

Tin đăng cùng chuyên mục