tai camera 360 moi nhat
Hỗ trợ 1  
Hỗ trợ 2  
Hỗ trợ 3  

Đăng tin mới

Trang chủ » Rao vặt » Điện tử - Điện máy

Điện tử - Điện máy

Các lý thuyết cơ bản về bình nóng lạnh ariston Slim B 20L tới quý khách hàng

Tin này chưa được duyệt

Thông tin mua bán
Mã tin
V024022
Giá
Thỏa thuận
Ngày đăng
24/03/2016
Hết hạn
24/03/2017
Xem :
416
Danh mục đăng tin
Nơi rao
Toàn quốc
Loại tin đăng
Họ tên
hoang phuong
Điện thoại
0904105626
Địa chỉ
Nội dung chi tiết
 
Bình nóng lạnh ariston Slim B 20l 01 sản phẩm CL thích hợp với sự lựa chọn của mọi gia đình. Là cửa hàng cấp một của Ariston tại Hà Nội, tôi cam kết cung ứng SP xịn, tầm giá phù hợp đến khách hàng. Trong khi tìm mua bình nước nóng ariston Slim B 20L tại binhnonglanhvn.com khách hàng có khả năng đc hưởng rất nhiều chế độ ưu đãi cho SP cùng với được free dịch vụ lắp đặt, phí ship hàng. Bình nóng lạnh ariston Slim B 20l đa dạng về hình dáng, mức giá phù hợp cho nên đc khá nhiều GĐ sử dụng.
Nếu như các bạn chú ý các sản phẩm [url=http://binhnonglanhvn.com/binh-nong-lanh-ariston-20l-b2373449.html]binh nong lanh Ariston 20l[/url] có thể xem tại: binhnonglanhvn.com
[b]Các tính năng chính của bình nóng lạnh ariston Slim B 20l[/b]
Thiết kế nằm ngang, nhỏ bé gọn gàng.
Máy nóng lạnh chứa lớp men Titanium tăng nhanh mức độ bền bỉ.
Cọc làm nóng auto vệ sinh SCHE giúp cho giảm thiểu điện năng.
Chuỗi an ninh thống nhất ELCB
Màng giữ nhiệt mức độ cao HDI giảm sự mất mát nhiệt lượng
Cung cấp thêm vào 32 % lượng nước nóng tại nhiệt lượng bốn mươi độ C so với các hàng cùng 1 dòng
[b]CN đột phá[/b]
Việc luôn nghiên cứu và phát triển của Ariston đã và đang cho xuất hiện những SP mang cấu tạo đột phá đồng thời đc phép tối ưu hóa hiệu suất sử dụng, giảm chi phí nguồn điện cùng với an ninh. Ariston đã sản xuất 01 chuẩn mực mới mẻ về khía cạnh cách thức cấu tạo, 1 quy chuẩn đẳng cấp về khía cạnh chất lượng cùng mỹ thuật. Slim B 20l cùng với thiết kế nằm ngang giúp đỡ không gian thu hẹp trong việc lắp đặt of máy nóng lạnh cùng với đó cân đối cùng với cấu trúc nhà tắm của quý khách hàng.
Thanh đốt tự làm sạch chất liệu thép hợp kim không rỉ quan trọng, đc xử lý vỏ ngoài (bóng). Dựa vào đó mà thời gian trao đổi nhiệt với nc hiệu quả hơn cùng với giúp cho việc tiêu hao NL thấp cùng tăng lên thời gian sử dụng thiết bị đựng.
Nếu nhà vệ sinh hộ gia đình quý khách có cấu trúc nhỏ bé thì bình nóng lạnh ariston Slim B 20l hiện nay là sự chọn tuyệt vời bởi nó có thiết kế nằm ngang giúp cho làm hẹp ko gian lắp đặt of máy nc nóng song song cân đối cùng với cấu tạo phòng tắm của người sử dụng. Mặt khác, ngoài hình khá tinh tế tăng lên phần sang trọng cùng tiện lợi cho nhà vệ sinh hộ gia đình.
Các bạn hãy đến binhnonglanhvn.com để đc chúng tôi tư vấn free 1 phương thức hữu ích nhé.
 
Tin đăng cùng chuyên mục