tai camera 360 moi nhat
Hỗ trợ 1  
Hỗ trợ 2  
Hỗ trợ 3  

Đăng tin mới

Trang chủ » Rao vặt » Điện tử - Điện máy

Điện tử - Điện máy

Bình nóng lạnh picenza cho ra đời một số loại sản phẩm mới nhất

Tin này chưa được duyệt

Thông tin mua bán
Mã tin
V024039
Giá
Thỏa thuận
Ngày đăng
28/03/2016
Hết hạn
28/03/2017
Xem :
513
Danh mục đăng tin
Nơi rao
Toàn quốc
Loại tin đăng
Họ tên
hoang phuong
Điện thoại
0904105626
Địa chỉ
Nội dung chi tiết
 
[b]Bình nóng lạnh picenza cho ra mắt một số hang sản phẩm mới[/b]
 
Picenza là một bên trong vài dòng thiết bị nước nóng uy tín nhất trên TT bây giờ. Đây là loại bình nước nóng được nhiều người dùng mua và sử dụng nhiều nhất.
Theo chia sẻ của các người mua bình nước nóng, bình nóng lạnh Picenza đang đi đầu trên thị trường VN. Picenza đã xuất hiện tại đây VN nhiều năm và thường xuyên nhận được sự an tâm cùng ủng hộ của đông người mua. mới nhất đây, Picenza đã chính thức đưa ra đời hãng SP bình nước nóng mới nhất bao gồm hãng trực tiếp và gián tiếp đem với các tính năng hàng đầu . Đây chính là dòng sản phẩm mới khẳng định đẳng cấp và sự phát triển nhanh chóng của Picenza
>>> hiện nay hãng SP này có đa dạng rất nhiều mẫu dung tích: [url=http://binhnonglanhvn.com/binh-nong-lanh-picenza-20l-b2373474.html]binh nong lanh Picenza 20l[/url], 15l, 30l…
mẫu hàng bình nước nóng Pienza SD công nghệ từ Ý. loại SP mới nhất này gây ấn tượng mạnh mẽ với người mua nhờ ngoại hình vô cùng đẹp mắt cùng với chức năng nổi trội. Chủ sản xuất của dòng sản phẩm máy nóng lạnh mới nhất này là nhà thiết kế người Italia nổi danh và hàng mới nhất này dưới bàn tay thiết kế của ông đã cam kết giá trị cho picenza, một trong các thương hiệu được người dùng Việt Nam nhận xét là độ bền vượt trội – thiết kế tinh tế – công nghệ đẳng cấp.
 
mẫu sản phẩm mới nhất của picenza chính là sự lựa chọn tối ưu cho không gian nhà vệ sinh hiện đại hiện nay, nó cho lại sự lịch lãm thẩm mỹ cho căn nhà vệ sinh của căn hộ bạn. với dòng bình S20E, nó mang tính bứt phá lý tưởng với que đốt có phủ men titan, đèn led hiển thị đang nước đã nóng, có chứa ion tráng bạc cùng với tiến hành sạch nước. mẫu SP mới nhất này còn nổi trội với thiết kế rất nhỏ gọn, trang nhã, giảm không gian căn nhà người dùng. mẫu bình N20ED có thể tích 20 lít cùng với 30 L có nhiều khả năng vô cùng vượt trội bảo đảm nóng lạnh cực kỳ nhanh. Còn hãng sản phẩm S20EX có kiểu dáng vô cùng mỏng, với Tính an ninh đồng bộ ELCB lưỡng cực với tất cả nhiều phụ kiện chất lượng cực kỳ cao.
 
bình nóng lạnh Picenza chính là mẫu hàng ra đời sớm nhất tại VN. Đây chính là sự chọn lựa hoàn hảo dành cho người dùng trong Cái lạnh này.
 
Tin đăng cùng chuyên mục