tai camera 360 moi nhat
Hỗ trợ 1  
Hỗ trợ 2  
Hỗ trợ 3  

Đăng tin mới

Trang chủ » Rao vặt » Điện tử - Điện máy

Điện tử - Điện máy

Bình FERROLI INFINITI MAX 20L với công nghệ ELCB chống chập điện hiệu quả

Tin này chưa được duyệt

Thông tin mua bán
Mã tin
V024036
Giá
Thỏa thuận
Ngày đăng
26/03/2016
Hết hạn
26/03/2017
Xem :
482
Danh mục đăng tin
Nơi rao
Toàn quốc
Loại tin đăng
Họ tên
hoang phuong
Điện thoại
0904105626
Địa chỉ
Nội dung chi tiết
 
[b]BÌNH NÓNG LẠNH FERROLI INFINITI MAX 20L[/b] - dòng SP được đánh giá hiện nay là tốt of Ferroli năm 2014. Máy nóng lạnh Ferroli 20l đc tráng phủ bạc que đốt, bảo đảm phòng ngừa bám cặn, bụi.
Thêm vào đó thiết bị còn có những tính năng số một ví dụ như: được trang bị cọc Anode Mg lớn, tráng men silon an ninh cho người sử dụng, dây nguồn điện phòng ngừa điện giật, cọc phủ bạc phòng ngừa virut, Rơle an toàn, tiết kiệm tối ưu nguồn điện, màng ổn định nhiệt không có CFC.
Cùng với dung tích hợp lý, hàng hóa được xem là mặt hàng phổ biến được nhiều quý khách quan tâm và sử dụng.
Binhnonglanhvn.com đảm bảo đem lại cho người sử dụng hàng hóa máy nóng lạnh [b]Ferroli 20l[/b] xịn, tin tưởng cùng với bảo hành lâu và giá phù hợp nhất.
[img]http://media.bizwebmedia.net/sites/149507/data/images/2015/8/24129724.jpg[/img]
>>> 1 số chức năng hàng đầu ở trên [url=http://binhnonglanhvn.com/binh-nong-lanh-ferroli-20l-b2373455.html]binh nong lanh Ferroli 20l[/url][b] INFINITI MAX[/b]
Dây dẫn nguồn phòng ngừa giật ELCB
Rơle phòng ngừa bị cháy do không đủ nc
Bình nc nóng lớp men Titan bảo trì 08 năm
Van xả loại bỏ cặn tiện ích
Lực: 80 N/cm2
Dung tích: 20 lít
Năng suất: 2 nghìn 5 trăm W
Trọng lượng: 21.5 kilogam
Kiểu lắp: Dùng để treo tường
Thanh mg lớn, khá lớn, đứng khác biệt
Que mg được cài đặt bên trong máy nc nóng tráng men có tác dụng đảm bảo những điểm hở (ko đc men mạ hết) khiến thời gian han rỉ ở những điểm hở trong bình nóng lạnh lớp men không diễn ra vì thế nó bảo vệ lõi máy nước nóng không bị thủng. Nhờ vào đấy mà cọc mg cũng như máy nc nóng làm chủ thời gian sử dụng dài hơn. Thêm vào đó, que magiê được bài trí biệt lập làm cho giai đoạn tháo lắp đặt, thế diễn ra dễ dàng hơn.
[b]BÌNH NÓNG LẠNH FERROLI INFINITI MAX 20L[/b] 02 thanh nhiệt lượng
Nhờ vào đó mà nước đi vào bên trong máy nc nóng đc đốt nóng tức thời và liên tục. Quý khách có khả năng làm chủ nguồn nước nóng ngay lập tức khi bật điện mà không hề tốn khá nhiều thời gian chờ đợi như những dòng bình nước nóng gián tiếp khác trên thị trường.
Dây nguồn [b]BÌNH NÓNG LẠNH FERROLI INFINITI MAX 20L[/b] phòng ngừa giật ELCB
Bộ phòng chống điện giật điện tử có khả năng tắt kết nối linh kiện với mạch điện bất kỳ lúc nào diễn ra sự không cân bằng về mặt dòng điện năng. ELCB đc thiết kế bảo đảm tắt đi điện ngay tức thì để hạn chế những tác hại nguy hiểm bởi vì shock điện gây ra.
[b]BÌNH NÓNG LẠNH FERROLI INFINITI MAX 20L[/b] MÀN HÌNH đèn led báo quản lý nhiệt độ
Điểm tân tiến mà ko nhiều nhà tạo ra nào có được đó hiện là bình nc nóng đc bố trí màn hình led. Quý khách có khả năng dễ lựa chọn nhiệt lượng theo đúng yêu cầu. Màn hình led có khả năng biểu thị nhiệt độ chính xác, rõ tránh ko gặp nhiệt lượng nc quá cao gây ra bỏng cho da hoặc chưa đủ nóng cho nhu cầu dùng.
 
Tin đăng cùng chuyên mục