tai camera 360 moi nhat

Đăng tin mới

Trang chủ » Rao vặt » Ô tô » Cần bán

Cần bán

Làm sao Giảm chi phí nước bền vững với Thiết bị vệ sinh nhà tắm công cộng

Tin này chưa được duyệt

Thông tin mua bán
Mã tin
V023964
Giá
4.000.000 VNĐ
Ngày đăng
01/03/2016
Hết hạn
01/03/2017
Xem :
1017
Danh mục đăng tin
Nơi rao
H. Mê Linh » Hà Nội
Loại tin đăng
Cần bán
Họ tên
khiemvu
Điện thoại
01673287627
Địa chỉ
thanh tri
Nội dung chi tiết

Làm sao  Giảm chi phí nước bền vững  với  Thiết bị vệ sinh nhà tắm công cộng

Làm thế nào với mục đích trang bị tới 1 phòng tắm chung thân thiện thiên nhiên? Làm sạch môi trường thuận tiện để giảm nước.

Sen vòi cotto

Các phòng tắm thiết bị vệ sinh inax  là khu vực tiêu tốn đưa 90 phần trăm lượng SD nc tại công sở và một số phạm vi chung. Đưa bên trong tâm trí các thắc mắc sinh thái of các nước thông minh cùng là 01 thắc mắc lớn ấy là hoang phí nc, việc sử dụng các phương án sinh thái trong thế giới ngày nay không chỉ là 1 cử chỉ biểu hiện quan điểm thân thiện cùng với môi trường, như 1 điều cần thiết.

Bồn cầu viglacera

Có rất nhiều cách giải quyết với mục đích các phòng vệ sinh, phía trong ấy có khả năng có 01 ảnh hưởng đáng kể mức dùng của nc ở những tiện lợi trang web. Nhất là công dụng SD of pin auto , hệ thống xả từ khi bằng phần tử quang điện. Những linh kiện này có bao gồm mức SD thấp hơn nc và NL. Từ dạo dừng auto, tránh phung phí nước.

Sen vòi cotto

Ngoài còn có gồm các kiểu pin nguyên vật liệu chức năng, phía trong đấy có khả năng có ích đưa gắn trên mức cả 2 điều kiện và số lượng hóa đơn cho nước sử dụng. 01 phía trong số đấy là vòi sen  thiet bi ve sinh toto   nhiệt lượng mà ngăn chặn dòng xối of nước ở đây nhiệt lượng nhỏ hơn so sánh với cài đặt trên mức nhiệt lượng.

Bồn cầu Caesar

DùngSDsử dụng pin gam xanh da trời không cần là phương thức duy nhất nhằm ngăn ngừa taletach tiêu thụ nc ko nhất thiết. Một số tìm kiếm đã và đang chỉ ra rằng trong tình huống of xà phòng trong một vài bọt nc SD là nhỏ hơn số đông so sánh với khi sử dụng xà phòng lỏng. Điểm phải ghi nhớ chọn lựa quả mang nhà tắm chung.

Tin đăng cùng chuyên mục